Du học & Hướng nghiệp

Thông tin Studii

May 04, 2020 / by studii / In trường, cao đẳng, canada

Bow Valley College - trường cao đẳng Bow Valley, Canada

Lịch sử và quy mô Cao đẳng Bow Valley, Calgary, Alberta, Canada?

Thành lập năm 1965, trường Cao đẳng Bow Valley tọa lạc tại Calgary. Đây là trường công lập duy nhất của khu vực, cung cấp rất nhiều chương trình đa dạng, từ chứng nhận lên tới chứng chỉ trong các lĩnh vực kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu cộng đồng, công nghệ sáng tạo, nâng cấp học thuật tới đào tạo tiếng Anh.

Ngôi trường cao đẳng đang hướng sự phát triển trong ngành công nghiệp sáng tạo với Khoa Công nghệ Sáng tạo của mình, mang đến nhiều chương trình trong các lĩnh vực hệ thống công nghệ thông tin, phát triển phần mềm, truyền thông điện tử, quản lý và phân tích dữ liệu, và thiết kế nội thất bếp và phòng tắm. Trường đồng thời cũng mang tới các khóa học chứng nhận sau cao đẳng, và hiện tại đã đào tạo chứng nhận sau đại học với ngành quản lý và phân tích dữ liệu.

Trường Bow Valley có campus chính tại trung tâm thành phố Calgary, với 6 campus khác nằm khắp các khu vực phía nam Alberta như Airdrie, Banff/Canmore, Cochrane, High River, Okotos và Strathmore. Với tất cả các campus này, Bow Valley phục vụ nhiều số lượng học sinh full và part-time hơn bất kì các trường cao đẳng nào khác trong tỉnh bang. Mặc dù trường Bow Valley không có khu kí túc xá riêng, du học sinh vẫn có thể sinh sống tại các khu nhà dành cho sinh viên của Viện Công nghệ Nam Alberta (SAIT) tạo Calgary.

Sinh viên người bản địa có thể gia nhập Trung tâm Iniikokaan của trường, nơi cung cấp không gian hội họp, tư vấn từ các già làng và các dịch vụ hỗ trợ học thuật khác.

Kích cỡ của trường Học phí (Chứng chỉ) Học phí (Chứng nhận) Học phí (Sau đại học) Kí túc xá
Tầm trung        
(Từ 2000 tới 10.000 sinh viên học full-time) $13,966.00-$16,566.00 $17,127.00-$19,666.00 $18,998.00-$33,038.00 Không
         
         

Học gì tại trường Cao đẳng Bow Valley College?

  • An ninh mạng: Bằng cách tập trung vào các khái niệm hệ điều hành, tổng quan về khám nghiệm máy tính, giao thức mạng lưới, chương trình này chuẩn bị cho sinh viên kĩ năng thiết kế và áp dụng giải pháp tính toán một cách bảo mật nhất.
  • Quản lý và phân tích dữ liệu: Chứng chỉ sau đại học này giảng dạy cho sinh viên cách hé lộ tường tận thông tin từ các bộ dữ liệu phi cấu trúc nhằm hỗ trợ việc ra quyết định định hướng dữ liệu. Sinh viên sẽ quyết định nhu cầu về dữ liệu, kế hoạch cho vòng đời dữ liệu, và sử dụng công cụ IT để thu thập và phân tích kết quả.

Lựa chọn ngành học nào phổ biến tại trường cao đẳng Bow Valley College?

  • Điều dưỡng
  • Quản trị kinh doanh
  • Thư kí văn phòng cho bệnh viện
  • Ngôn ngữ Anh
  • Nâng cấp học thuật

Liên hệ với Studii