Du học & Hướng nghiệp

Thông tin Studii

May 19, 2020 / by Studii / In du học, canada

Thông tin trường Conestoga College - Quy mô, Học phí, Ngành học

Học viện Công nghệ và Học thuật Cao cấp - Trường Cao đẳng Conestoga được thành lập vào năm 1967 tại thành phố Kitchener, tỉnh bang Ontario, Canada. Gần một nửa số công dân trưởng thành ở khu vực Waterloo đã tham gia đào tạo và theo học tại trường Conestoga, và hơn một nửa số chuyên gia y tế trong khu vực được đào tạo tại đây (trừ bác sĩ).

Tại tám khuôn viên trong khu vực Kitchener-Waterloo, Cao đẳng Conestoga cung cấp đầy đủ bằng cử nhân, bằng học nghề, chứng chỉ một năm, chương trình sau đại học, học nghề và các chương trình dự bị. Hơn 60 chương trình tại Conestoga có bao gồm kỳ thực tập có hưởng lương.

Khu ký túc xá cho sinh viên tọa lạc tại khuôn viên ở Kitchener và Cambridge. Trường cũng cung cấp các cơ sở chăm sóc trẻ em dành cho thành viên cộng đồng với có chức năng như phòng thí nghiệm cho chương trình giáo dục mầm non.

Các lĩnh vực nghiên cứu chính tại Conestoga bao gồm cải thiện chất lượng cuộc sống và chăm sóc cho người cao niên tại Canada, công nghệ tái chế tiên tiến cho chất thải điện tử, chuỗi sản xuất thông minh, công nghệ chế biến thực phẩm và quản lý chuỗi cung ứng. Ngoài ra, cao đẳng Conestoga là nơi có cơ sở đào tạo chế biến gỗ lớn nhất ở Bắc Mỹ. Năm 2019, khuôn viên Waterloo trải qua sự tái cấu trúc đáng kể, mang đến không gian học tập mới trong môi trường vô cùng hiện đại với diện tích lên đến 150.000 feet vuông. Cơ sở là nơi tổ chức các chương trình và dịch vụ trong quản lý ẩm thực và khách sạn, khoa học máy tính và công nghệ thông tin, và các chương trình chuyên biệt cho sinh viên mới đến Canada. Trường có mức học phí dao động từ 13.500 - 17.500 CAD.

Học gì tại trường Cao đẳng Conestoga College?

  • Công nghệ chế biến gỗ: Sinh viên năm thứ nhất sử dụng thiết bị chế biến gỗ. Năm thứ hai họ được trải nghiệm công việc dự án và năm cuối cùng tập trung vào hệ thống hỗ trợ / bố trí nhà máy, kiểm soát chất lượng và soạn thảo hỗ trợ máy tính.
  • Quản trị kinh doanh - Chuỗi cung ứng và quản lý vận hành: Sinh viên học cách phối hợp chuỗi cung ứng để sản xuất và cung cấp hàng hóa, dịch vụ và thông tin tiêu dùng.
  • Cử nhân Khoa học Thông tin Sức khỏe Ứng dụng: Một chương trình có thực tập hưởng lương trong bốn năm giúp chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trong sự nghiệp ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Sinh viên tốt nghiệp có thể cần làm bài kiểm tra chứng nhận của Hiệp hội quản lý thông tin y tế Canada.

Lựa chọn ngành học nào phổ biến tại trường cao đẳng Conestoga College?

  • Công nghệ thông tin
  • Quản trị kinh doanh
  • Thư kí văn phòng cho bệnh viện
  • Cử nhân Điều dưỡng
  • Nâng cấp học thuật

Liên hệ với Studii