Du học & Hướng nghiệp

Thông tin Studii

January 19, 2021 / by studii / In

Lấy bằng phổ thông Canada trực tuyến từ Việt Nam cho học sinh lớp 12

Nỗi lo của học sinh lớp 12 

Năm học lớp 12 ở Việt Nam là một năm vất vả nhất trong 12 năm học, nhiều sĩ tử căng thẳng, mất ăn, mất ngủ, người gầy gò xanh xao.  Đây là những hình ảnh dễ thấy khi các bạn phải học trên trường cho 12 môn học (nếu bỏ môn thể dục thì còn 11 môn học), rồi học thêm các môn thi tốt nghiệp. 

Với những bạn có nguyện vọng đi du học còn cần nhiều bước chuẩn bị hơn, xin bảng điểm “gốc” ở Việt Nam gửi ra nước ngoài, rồi sau này là lấy bằng “gốc” để nộp. Những thủ tục hành chính khiến các bạn học sinh khá vất vả.  Bên cạnh đó, nhiều trường Đại học ở nước ngoài không chấp nhận bằng cấp 3 tại Việt Nam. Ví dụ, học sinh học xong lớp 12 tại Việt Nam chỉ có thể học chương trình dự bị đại học ở Anh Quốc để nhập học Đại học. Hoặc, các môn học ở Việt Nam không đủ chuyên sâu, không đủ rõ để học sinh nộp đơn vào một số ngành học khó tại nước ngoài. 

Mô hình chuẩn bị năng lực du học tại Học viện Studii

Một trong những giải pháp chuẩn bị năng lực du học hiệu quả đang được nhiều Phụ huynh tin tưởng chọn cho con mình là chương trình học trực tuyến lớp 12 tại Học viện Studii:

  • Chỉ học 7 môn, lấy bằng tốt nghiệp phổ thông của tỉnh bang Ontario, Canada để nhập học bất kì quốc gia nào kể cả Anh Quốc mà không phải học dự bị đại học
  • Được bồi dưỡng kĩ năng mềm cần thiết để du học thành công thay vì vẫn bị cuốn theo cách học cũ ở Việt Nam và không được huấn luyện kĩ năng thiết yếu
  • Môi trường học tập năng động, đề cao tính tự lập và kỉ luật kết hợp tôn trọng quyền riêng tư của học sinh để trao quyền cho các em
  • Được quan tâm để phát triển và định hướng nghề nghiệp đúng mực
  • Lợi thế về xin thị thực khi có bảng điểm quốc tế của Canada, chứng minh được mục đích và khả năng học tập  
  • Được hướng dẫn học bởi các cựu du học sinh tại Mỹ, Anh, Canada 

Chọn lựa đối tác uy tín để giảng dạy học sinh

Đối tác đồng hành mà Học viện Studii chọn là trường trung học quốc tế New Heights Academy, có trụ sở tại Toronto. Trường được sáng lập bởi cô Yalda Roshan - một nhà lãnh đạo giáo dục, một giáo viên và cũng là một người mẹ. Cô đã hướng dẫn nhiều học sinh giỏi cho chương trình tú tài quốc tế (International Bacalauratte), những bạn học sinh gặp khó khăn trong học tập, và các  em khiếm khuyết theo chương trình giáo dục đặc biệt. 

Vừa qua, trường trung học New Heights Academy đã tổ chức buổi học trực tuyến về STEM (Khoa học, Công nghệ, Kĩ sư và Toán) dành cho các bạn học sinh từ Học viện Studii. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về cách dạy học tại trường New Heights Academy trong video bên dưới. 

Thông tin chương trình Transit (dành cho học sinh lớp 12)

  • Khai giảng vào mỗi hai tháng. Đợt khai giảng gần nhất sẽ là tháng 3, tháng 5 và tháng 7 năm 2021.
  • Học sinh tham gia chương trình được miễn phí tham gia khóa học Đầu tư tại Mỹ và Canada do trường New Heights Academy huấn luyện

Chi tiết chương trình, vui lòng liên lạc cô Jennifer tại 093 666 4012 hoặc để lại thông tin qua https://www.studii.vn/#contact, Studii sẽ liên lạc trong vòng 24 tiếng.

Liên hệ với Studii