Du học & Hướng nghiệp

Thông tin Studii

March 02, 2021 / by Học viện Studii / In du học, du học Canada, du học Mỹ, hướng nghiệp

Trở về để làm mới mình!

Sự kiện Homecoming tổ chức vào ngày 7/3/2021 đánh dấu một năm Học viện Studii công bố thương hiệu Studii. Hành trình mới đó đã ba năm kể từ khi các thầy cô đem Liên Minh Giáo dục Hoa Kỳ (American Education Alliance) về Việt Nam và khoác cho AEA một chiếc áo mới mang tên Studii. Mỗi năm là mỗi lứa học sinh, biết bao nhiêu tình yêu thương dành tặng cho các em học sinh, mong muốn các em sẽ thành công dù ở bất kì đâu, mong muốn các em có đủ sức tham gia vào thử thách toàn cầu hóa. Mô hình hoạt động của Studii cũng chuyển đổi dần từ đào tạo ngắn hạn sang đào tạo dài hạn theo học kì trong năm, và huấn luyện chuyên sâu vào dịp hè. Studii dần dần trở thành ngôi nhà thứ hai cho các em học sinh. 

Có đối tác từng hỏi cô Jennifer rằng, có bao giờ các thầy cô đang quá “nuông chiều” các em để khi các em về nhà với ba mẹ, các em kì vọng ba mẹ sẽ cũng lắng nghe và trao quyền tự quyết như ở Studii hay không. Câu hỏi này, các ba mẹ và các em học sinh đồng hành với Studii sẽ hiểu rõ hơn cả. Ở Studii, đi kèm với sự tôn trọng riêng tư và tôn chỉ “không phán xét - không kì vọng” là những hoạt động huấn luyện kỉ luật. Các bạn được thúc đẩy và khích lệ thông qua các hoạt động thể dục buổi sáng, thực hiện các thử thách học tập bám sát với chương trình học chính khóa và còn có cả các giờ trải nghiệm ngoại khóa. Cách làm này được đúc kết từ trải nghiệm học tập và làm việc ở nước ngoài của các thầy cô và cũng chính từ sự quan sát kĩ càng trong quá trình làm việc với các em để giúp các em thiết lập được những thói quen tốt. Đặc biệt hơn nữa, Studii luôn đề cao sự đồng hành, chia sẻ và thấu hiểu của ba mẹ trong hành trình này bằng việc tổ chức các hội thảo chuyên đề dành riêng cho phụ huynh vào mỗi hai tháng - để chiếc kiềng ba chân: cha mẹ, thầy cô và các con luôn được vững vàng và và hỗ trợ mật thiết cho nhau.

Học viện Studii, ngôi nhà thứ hai, một nơi luôn có điều mới cho các em trải nghiệm. Một nơi mà mỗi khi quay lại chưa bao giờ hết điều bất ngờ. Dù gặp những người bạn thân quen, những người thầy cô kì cựu, nhưng những con người ấy đang làm mới từng ngày và cùng nhau rèn luyện để phát triển không ngừng.

Chương trình “Về nhà” (Homecoming) năm nay, Học viện Studii sẽ tổ chức 3 mảng hoạt động chính: 

  • Hoạt động hướng nghiệp qua Tọa đàm cùng hai doanh nhân và đại diện tuyển sinh các trường đại học Mỹ và Canada:

    • Chị Hương Lưu - CEO Grandma Lu Baguette Coffee & Hostel

    • Anh Long Nguyễn - CEO Homa Techs

  • Hoạt động Phỏng vấn Học bổng Studii: Với cơ hội nhận được Khóa học Leadership 8 tuần và gói học bổng nộp vào các trường Đại học trong và ngoài nước
  • Hoạt động chuyên đề cho phụ huynh: Hội thảo Cha mẹ thích nghi với sự thay đổi của con

Ngày hội “Về nhà” mong muốn chào đón thêm những học sinh mới và phụ huynh mới, muốn giao lưu để được lắng nghe, được chia sẻ, tìm ra những người bạn chân thành, những người sẽ giúp các em học sinh thành công bền bỉ trên con đường học tập và trở thành công dân toàn cầu. 

Thời gian Nội dung
8:00 - 9:15 Giao lưu với các đại diện trường Mỹ, Úc và Canada
9:15 - 11:30 Tọa đàm và Hỏi đáp “Chuyện trong nghề”
12:00 - 13:00 Tiệc trưa
13:30 - 16:30 Hội thảo “Cha mẹ thích ứng với sự thay đổi của con”
  Phỏng vấn Học bổng Studii

Thông tin liên hệ đăng kí tham gia chương trình:

  • Dành cho Quý Phụ huynh: http://bit.ly/ngay7thang3
  • Dành cho Học sinh: http://bit.ly/StudiiHomeComing

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Thầy Tony Phan: 093 865 8186 - Cô Jennifer Nguyễn: 093 666 4012 - Cô Thanh Đoàn: 094 623 3889

Liên hệ với Studii