Du học & Hướng nghiệp

Thông tin Studii

January 06, 2020 / by AEA / In hướng nghiệp

Chương trình Hướng nghiệp Inside Out tại Tây Ninh

Khởi động năm mới 2020, đội ngũ thầy cô của Studii đã có chuyến thăm trường THPT Tây Ninh và có buổi chia sẻ hướng nghiệp tại trường.

Thông thường giờ Chào cờ đầu tuần sẽ là những khoảnh khắc thật nghiêm trang. Hôm nay ngoài giờ Chào cờ, các em có buổi đầu tuần đầy thú vị với toàn tiết mục văn nghệ hấp dẫn (hát hay, múa đẹp, nhảy giỏi). Đặc biệt hôm nay các em Tây Ninh còn được mãn nhãn, vui vẻ với phần Hướng nghiệp sinh động của thầy Khánh. Bài nói chuyện đầy xúc cảm của thầy Khánh đã chạm đến những học sinh thân yêu trường Tây Ninh. Định hướng nghề nghiệp thật sự là việc thiết yếu ngay từ lúc này. Hãy bắt đầu. Và bắt đầu cùng chúng tôi.

Đội ngũ thầy cô Studii sẽ trở lại vào ngày 16 tháng 2 và 23 tháng 2 để thực hiện Khoá học chuyên sâu Hướng nghiệp Inside Out dành riêng cho học sinh của trường THPT Tây Ninh.

Lịch học như sau:
Ngày 1:
Sáng: hiểu về bản thân để tiến xa hơn
Chiều: tiếp cận xu hướng nghề nghiệp tương lai

Ngày 2:
Sáng: các công cụ chọn lựa nghề nghiệp
Chiều: kế hoạch vào Cao đẳng và Đại học ở Việt Nam và nước ngoài

Các bạn nhanh tay đăng kí với Giáo viên Chủ nhiệm và các thầy cô để được tham gia khoá học nhé. Các quý trường muốn phối hợp với Đội ngũ Giảng viên dày dặn kinh nghiệm từ trong và ngoài nước của Studii để thực hiện chương trình Hướng nghiệp Inside Out cho học sinh, xin vui lòng liên hệ thầy Quốc Khánh.

Thông tin liên lạc: điện thoại 090 677 1001 email

Trân trọng,
Đội ngũ Studii

Liên hệ với Studii