Services & Development

Du học trải nghiệm CFAW College for A Week

Du học trải nghiệm CFAW College for A Week

CFAW, hay College for A Week, là một trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các bạn muốn chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi du học sắp tới. Bạn sắp được đắm chìm trong khung cảnh lịch sử, nhân văn chỉ được biết đến qua sách báo tranh ảnh trước đây. Bạn sắp được sải bước trong khuôn viên những trường đại học bậc nhất thế giới. Và hơn hết, bạn sẽ được giao lưu với các học sinh và chuyên gia từ nhiều ngành nghề khác nhau, có thể có cả ngành mà bạn chọn.

CFAW là hành trình tìm lại chính mình. Bởi lẽ chỉ có trải nghiệm mới thật sự cho bạn câu trả lời về con đường du học sắp tới một cách chân thực nhất. Hành trình du học của bạn đi xa đến đâu chăng nữa, cũng đều xuất phát từ lý do khởi sự cuộc hành trình đó.

CFAW 2019 - Tham quan Google

CFAW 2019 - Tham quan Microsoft

Với CFAW vào dịp Tết hàng năm, bạn sẽ được trải nghiệm nước Mỹ tại bốn bang: Massachusetts, New York, Pensylvania và Washington D.C của bờ Đông nước Mỹ. Bạn sẽ được cảm nhận tận mắt rằng Havard, Yale, hay MIT có gì khác nhau, liệu các trường này có thật sự đặc biệt hơn những trường khác của nước Mỹ? Đâu là nơi mình sẽ dành thời gian học tập đẹp nhất đời mình? Điều gì thú vị nhất trong ngành nghề mà bạn đã chọn? Thủ đô quyền lực Washington D.C. trông như thế nào?

CFAW 2019 - Tham quan trường Green River

Còn với CFAW vào mùa hè hàng năm, bạn sẽ khám phá dọc bờ Tây nước Mỹ từ bang Washington, Oregon và California xinh đẹp. Thời tiết bờ Tây, con người ở đây, cuộc sống của một du học sinh sẽ khác gì so với lúc bạn học tại Việt Nam? Hơn thế nữa, AEA đang tổ chức những buổi đào tạo gì cho sự thành công của học sinh? Có thể bạn cũng tìm được một vài câu hỏi từ sự tò mò của bạn trong đây.

Cánh cửa cabin máy bay mở ra trước mắt bạn là một nước Mỹ được biết đến như vùng đất cơ hội trong hàng trăm năm qua. Điều gì đã tạo nên sức lôi cuốn mạnh mẽ thu hút những tài năng bậc nhất trong mọi ngành nghề đến đây lập nghiệp? Chính bạn có khi cũng tìm được lời giải đáp cho riêng mình từ trải nghiệm CFAW.

Dù CFAW có hay và thú vị như thế nào đi chăng nữa, điều quan trọng nhất vẫn là hành trình tìm lại chính mình, tìm thấy con đường sự nghiệp phù hợp nhất với bạn. Bạn sẽ làm được điều đó dễ dàng hơn khi người đồng hành cùng bạn sẽ là đội ngũ trẻ trung, giàu năng lượng của Studii. Các anh chị và các huấn luyện tại Mỹ của chúng tôi đang hân hoan mong chào đón bạn nhé!

Đăng kí Tham Dự

Liên lạc

Đồng hành cùng Studii

Thông tin đã chuyển tới Studii. Chúng tôi sẽ liên hệ ban trong thời gian sớm nhất!!

Văn phòng:

29/14A Yên Thế, Phường 2, Tân Bình GMap

Hotline & Zalo:

+84 (08) 966 900 68

Email:

[email protected]

Facebook

Kết nối với Facebook của chúng tôi

Instagram

Theo dõi hoạt động Instagram

Zalo

Theo dõi trang Zalo offical